Ngày của cha_Vatertag_ (Papa) (Bố)

www.internetanbieter-experte.de Trở về trang chủ   www.besucherzaehler-kostenlos.de/

Vatertag 2018 = 10. Mai 2018

Gõ vào các Ảnh phía dưới để xem Video  

 
Ngày Của Cha là một lễ được dùng để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội. 
Ngày của Cha năm 2016 ở Đức là ngày 05.05 (vatertag)
Ngoài Ngày của Cha, còn có Ngày Quốc tế Nam giới được tổ chức tại nhiều quốc gia vào ngày 19 tháng 11 để dành cho những người đàn ông con trai không phải (hoặc chưa phải) là cha.
Ngày Của Cha được ăn mừng phổ biến từ những năm đầu thế kỷ 20 để bổ sung cho Ngày của Mẹ trong những ngày lễ tôn vinh những bậc làm cha mẹ. Ngày của Cha được cử hành vào nhiều ngày khác nhau trên toàn thế giới và thường liên quan đến việc tặng quà, bữa ăn tối đặc biệt cho cha, mẹ, và các hoạt động mang tính gia đình.
Der volkstümliche Vatertag wird in Deutschland an Christi Himmelfahrt begangen, dem 40. Tag nach Ostern. Er wird vor allem in Ostdeutschland auch als Herrentagbezeichnet, wobei im Brauchtum oft die „Herrentagspartie“ im Vordergrund steht.
Der Vatertag ist in Deutschland ein Festtag zu Ehren der Väter. Er fällt auf Christi Himmelfahrt und ist damit ein gesetzlicher Feiertag. Im Jahr 2016 wird der Vatertag in Deutschland am Donnerstag, den 5. Mai 2016, gefeiert.

1 Kommentar: