Làm chậm quá trình lão hóa

Ghostwriter Vergleich Trở về trang chủ https://www.counter-zaehler.de/
Xem thêm
Các nhà khoa học Trường Bách khoa Liên bang Lausanne và Viện Tin sinh học Thụy Sĩ đã phát hiện ra rằng các hợp chất tự nhiên trong quả lựu và các loại trái cây khác làm chậm quá trình lão hóa nhất định. Điều này được tuyên bố trong thông cáo báo chí trên MedicalXpress.
Kết quả các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng chất urolitin A cải thiện chức năng của ty thể trong các tế bào cơ và xương, chống mất sức và cân nặng khi chúng ta ngoài 50 tuổi. Urolitin A được hình thành trong ruột người khi hấp thụ  ellagotanin (có trong ngũ cốc và nước ép lựu). Trong quá trình thí nghiệm với 60 người cao tuổi tham gia, trước tiên các tình nguyện viên được cho uống liều urolitin với khối lượng 250-2000 miligam hoặc giả dược. Các nhà khoa học đã không ghi nhận được bất kỳ tác dụng phụ nào, và sau đó họ chia những người tham gia thành bốn nhóm. Ba nhóm đầu tiên trong vòng 28 ngày đã nhận được các liều urolitin khác nhau: 250, 500 và 1000 miligam. Nhóm thứ tư là nhóm kiểm soát - họ đã uống giả dược.
Hóa ra urolitin kích thích quá trình tế bào làm tăng khối lượng ty thể. Đồng thời, hợp chất giúp làm sạch tế bào của các bào quan bị lỗi. Ở những người trẻ tuổi, quá trình này diễn ra tích cực, nhưng cùng với tuổi tác quá trình bị chậm lại, gây ra thoái hóa ở cơ và xương.
Tiết lộ tám loại thực phẩm chống lão hóa
Việc duy trì sự trẻ trung của làn da và hạn chế quá trình lão hóa trong cơ thể sẽ có thực hiện bằng cách sử dụng chế độ ăn uống lựa chọn đúng cách, các chuyên gia cho biết. Họ nêu tên tám loại thực phẩm trẻ hóa của người Viking có chứa các nguyên tố vi lượng có lợi.
Danh sách bao gồm: sô cô la đen, giàu chất chống oxy hóa có tác dụng tốt đối với tình trạng da, trà xanh có chứa polyphenol và collagen - "nguyên liệu xây dựng" chính của da.
Ngoài ra, cà phê có thể ảnh hưởng tích cực đến trạng thái cơ thể.
Theo nghiên cứu gần đây của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, các hợp chất hoạt tính sinh học trong cà phê có thể giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi khối u ác tính, bài báo viết.
Tuy nhiên, chất lượng của thức uống này có tầm quan trọng rất lớn – cà phê pha mới hữu ích, không nên uống cà phê hòa tan.
Ngoài ra, những người muốn trẻ lâu nên chú ý ăn quả bơ, cà chua, quả việt quất và dưa hấu. Đây là các loại quả rất giàu chất xơ, kali và axit béo. Cà chua chứa nhiều lycopene, rất hữu ích trong việc chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt, bệnh tim và có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Một lượng lớn vitamin trong quả việt quất có thể làm cho làn da mịn màng hơn và thậm chí làm cho da sáng hơn.
Các chuyên gia khuyên nên thêmvào chế độ ăn, đặc biệt là cá hồi, rất giàu 
omega-3.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen